«

Jun 26

Chính thức ra mắt dự án FLC Lux City

Tại trung tâm hội nghị quốc tế, FLC Group đã ra mắt chính thức dự án FLC Lux City, đây được mệnh danh là thành phố không ngủ, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn.

Hình ảnh tại dự án FLC Lux City

Hình ảnh tại dự án FLC Lux City

Nằm tại trung tâm của FLC Sầm Sơn – nơi giao thoa của sông Mã và biển, dự án FLC Lux City thừa hưởng những lợi thế về giao thông, cảnh quan và cơ sở hạ tầng của FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động.

Nằm trong tổ hợp giải trí sôi động bậc nhất tại khu vực miền Bắc, FLC Lux City gồm nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như: còn đường 3D, công viên Dải Ngân Hà, công viên vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn,… Các khu phố kinh doanh đồng bộ, lấy cảm hứng từ nhiều thành phố giải trí hàng đầu thế giới.

Dự án còn có một loạt các công trình công cộng như trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, khu thể thao, trường mầm non… và nhiều tiện ích khác phục vụ sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân trong quần thể khu du lịch.

Với diện tích khoảng 50ha, FLC Lux City sẽ cung cấp khoảng 700 căn shophouse ra ngoài thị trường, 60 căn biệt thự với diện tích linh hoạt từ 216 – 700m2, hơn 400 căn Condotel Sầm Sơn với 70 tiện ích vui chơi giải trí cùng các khu trung tâm đa chức năng, nhằm thỏa mãn nhu cầu cho du khách và nhà đầu tư.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

n giao dch Bất động sản FLC

Tầng 1, FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội

Hoặc Phòng bán hàng tại Thanh Hóa

Nhà Đa năng, FLC Sầm Sơn, Hồ Xuân Hương, Qung Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Website: flc-samson.info